THÔNG TIN TẬP ĐOÀN KION

 

Tập đoàn KION là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị nâng hạ và đứng đầu thị trường Châu Âu trong lĩnh vực này. Sau khi sát nhập xe nâng KION Baoli vào tháng giêng năm 2009, Tập đoàn KION cũng là nhà sản xuất nước ngoài lớn nhất về xe nâng tại Trung quốc.

Tập đoàn KION có trên 20,000 lao động với các văn phòng trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn KION cũng là nhà cung cấp toàn cầu với các chuẩn mực về chất lượng, sự cải tiến cũng như tiện ích hàng đầu về các sản phẩm nâng hạ. Tập đoàn KION theo đuổi một chiến lược đa nhãn hàng trên toàn thế giới bao gồm STILL, LINDE, OM, BAOLI. Với chủng loại sản phẩm đa dạng , dịch vụ kỹ thuật hoàn thiện. chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng trên toàn thế giới.

 

THÔNG TIN VỀ NHÃN HÀNG XE NÂNG KION BAOLI

 

KION BAOLI là nhà phát triển, sản xuất, cung cấp xe nâng hàng nhãn hiệu Baoli cũng như dịch vụ cho nhãn hàng này. Như là một nhãn hàng của tập đoàn KION – của Đức, xe nâng Baoli tập trung vào phân khúc thị trường cấp trung trên toàn thế giới. Từ năm 2010, nhãn hàng xe nâng Baoli đã được kiểm soát và điều hành của tập đoàn KION. Nhà máy xe nâng Baoli được đặt tại Trung quốc là nơi sản xuất toàn bộ các chủng loại xe nâng Baoli như xe nâng dầu, xe nâng điện cũng như các chủng loại xe nâng sử dụng trong kho hàng của tập đoàn.

 

TẦM NHÌN CỦA XE NÂNG KION BAOLI

 

Tầm nhìn của xe nâng Baoli là nhãn hàng đứng đầu trong phân khúc xe nâng tầm trung với những ưu thế cạnh tranh của sự quản lý hoàn hảo của Tập Đoàn KION và nền tảng sản xuất của nhà sản xuất xe nâng Baoli. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm xe nâng KION BAOLI đáng tin cậy cũng như sự chuẩn hóa về dịch vụ cho quý khách hàng trên toàn thế giới.

 

THÔNG TIN VỀ XE NÂNG KION BAOLI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Chúng tôi đã từng bước xây dựng hệ thống dịch vụ bảo hành trên khắp thị trường Việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam. Hệ thống dịch vụ bảo hành được xây dựng trên cơ sở 3 trung tâm dịch vụ bảo hành bao gồm  tại Tỉnh Hưng Yên phục vụ cho thị trường phía bắc, Thành phố Đà Nẵng cho thị trường Miền Trung và Tỉnh Đồng Nai cho toàn bộ thị trường khu vực phía nam. Với hệ thống dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc lâu dài các thiết bị xe nâng BAOLI của quý khách hàng trong suốt vòng đời sử dụng của thiết bị.

Tin tức

Khách hàng sử dụng xe nâng Baoli ở Malayisia

[Đăng ngày: 26/08/2014]
Đại lý của xe nâng hàng Baoli tại Malaysia vừa giao 10 xe nâng Baoli có tải trọng từ 5-10 tấn cho Công Ty Thép Amsteel, một công ty thành viên của tập đoàn LION.